A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHO VÀ NHẬN !

         Trong cuộc sống hối hả như hiện nay việc cho và đón nhận chứa đựng ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Hôm nay ngày 22/6/2020 trường Tiểu học Sông Cầu vô cùng vui mừng được đón nhận sự quan tâm, giúp đỡ của Công ty Cổ Phần tư vấn xây dựng số 1 Bắc Kạn và Nhà phân phối sơn Vinh - Tho tổ 1A phường Đức Xuân thành phố Bắc Kạn đã dành cho 03 học sinh nghèo vượt khó của nhà trường 03 món quà vô cùng ý nghĩa, thiết thực là 03 chiếc xe đập giúp các em thuận lợi hơn, đường đi học gần hơn khi đến trường. Đó cũng là động lực để giúp các em chăm ngoan, cố gắng hơn nữa để vươn lên trong học tập và rèn luyện. Trường Tiểu học Sông Cầu cảm ơn sâu sắc tấm lòng thơm thảo luôn quan tâm đến công tác giáo dục, quan tâm chia sẻ với những học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Công ty Cổ Phần tư vấn xây dựng số 1 Bắc Kạn và Nhà phân phối sơn Vinh - Tho tổ 1A phường Đức Xuân thành phố Bắc Kạn.  Nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến chú Trần Công Hưng - Đảng ủy viên - Quyền Chủ tịch phường Sông Cầu đã kết nối để nhà trường nhận được món quà vô cùng thiết thực và ý nghĩa đó. Xin kính chúc  Công ty Cổ Phần tư vấn xây dựng số 1 Bắc Kạn và Nhà phân phối Vinh - Tho tổ 1A phường Đức Xuân thành phố Bắc Kạn ngày càng phát triển và thành công.

           Cũng trong ngày hôm nay với tinh thân tương thân, tương trợ "Lá lành đùm lá rách; Lá rách ít đùm lá rách nhiều" nhà trường đã vận động CBQL,GV,NV nhà trường quyên góp để ủng hộ và giúp đỡ 02 em học sinh trường Tiểu học Dương Quang thành phố Bắc Kạn là em Bàn Đặng Đăng học sinh lớp 2B, bị điện giật đang điều trị tại Hà Nội và em Lý Thị Thu Cúc học sinh lớp 5B bị rắn cắn ở chân, vết thương đã bị hoại tử hiện đang điều trị tại Bệnh viên Đa khoa tỉnh Bắc Kạn, với mong muốn chia sẻ một phần nào sự vất vả, khó khăn của hai gia đình trong thời điểm hiện tại. Mong rằng hai em sớm bình phục mau chóng đến trường cùng bạn bè, thầy cô  và hoàn thành chương trình năm học 2019 - 2020 của các em.

        Những việc làm thiện nguyện, sự giúp đỡ khi người khác gặp khó khăn, hoạn nạn, một sự hảo tâm, một vòng tay ấm áp là vô cùng cần thiết với cộng đồng. Vì vậy, đừng do dự khi mở rộng lòng mình với mọi người. Đôi khi, chỉ một ánh mắt trìu mến, một cái nắm tay thật chặt, hay một câu nói động viên, khích lệ cũng đủ làm viên mãn một trái tim! Hãy cho đi để thấy rằng cuộc sống này thật đáng yêu, thật đáng quý, thật đáng trận trọng.

 


Tác giả: Nhóm CNTT nhà trường
Nguồn:thsongcau.tpbackan.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 17 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan