A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hãy dành cho các em những điều tốt đẹp nhất !

      Các hoạt động thiết thực chào mừng 79 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2020). Hướng tới kỉ niệm 130 năm ngày sinh của Chỉ Tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020). Sáng ngày 18/5/2020, Liên đội trường Tiểu học Sông Cầu đã nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Chi đoàn Dân - Chính - Đảng thành phố Bắc Kạn, Thành Đoàn Bắc Kạn đã đến thăm nhà trường và tổ chức trao tặng 05 chiếc xe đạp cho 05 em học sinh nghèo hiếu học của nhà trường.

     Liên đội trường Tiểu học Sông Cầu xin chân thành cảm ơn Chi đoàn Dân - Chính - Đảng thành phố Bắc Kạn đã có món quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực đối với các em học sinh của nhà trường. Xin cảm ơn chân thành đến chị Luân Thị Xuyến Bí thư Đoàn Thanh niên phường Sông Cầu, Thành Đoàn Bắc Kạn đã kết nối để các em học sinh nghèo, nhà xa trường được nhận món quà vô cùng thiết thực và ý nghĩa với các em. Với sự động viên, quan tâm như vậy các em học sinh khó khăn của nhà trường sẽ an tâm tới lớp và có điều kiện tốt hơn để tham gia học tập và rèn luyện phấn đấu đạt thành tích học tập tốt hơn nữa. 

     Liên đội nhà trường mong muốn nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ nhiều hơn nữa của các cấp, các ngành, của Đoàn thanh niên phường Sông Cầu đối với các em học sinh có hoàn ảnh khó khăn của nhà trường nói riêng và Liên đội trường Tiểu học Sông Cầu nói chung.

 

 


Tác giả: Nhóm CNTT nhà trường
Nguồn:thsongcau.tpbackan.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan